5
(88)

Máy hút bụi là một loại thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống, tuy nhiên việc sử dụng máy hút bụi đúng cách không phải ai cũng biết. Hôm nay LVT Việt Nam sẽ hướng dẫn việc dùng máy hút bụi sao cho đúng cách, cũng theo dõi ngay sau đây nhé.

LỰA CHỌN LOẠI MÁY HÚT BỤI

Việc lựa chọn máy hút bụi là cực kỳ quan trọng bởi vì loại máy hút bụi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sàn nhà của bạn cũng như việc dọn sạch bụi bẩn hay không cũng là dựa vào việc phù hợp giữa sàn nhà và máy hút bụi khi lựa chọn.

Sử dụng máy hút bụi đúng cách

Ví dụ: nhà bạn có nhiều tầng, ổ điện ít hoặc không có thì nên lựa chọn loại máy hút bụi không dây sẽ tiện dụng hơn khi sử dụng.

Đặc biệt khi mua máy hút bụi thì nên đọc kỹ công dụng, cách sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

HIỂU RÕ CẤU TẠO, PHỤ KIỆN CỦA MÁY HÚT BỤI

Các loại máy hút bụi đa phần có các cấu tạo tương tự nhau như ống dẫn khí, hộp chứa rác, bộ lọc giúp giữ bụi bẩn và xả không khí, động cơ tạo lực hút, lỗ xả. Do đó khi mua máy nên tìm hiểu rõ cấu tạo và cách hoạt động của máy.

Các phương pháp xử lý bụi gỗ – 0904.667.286

Ngoài ra các phụ kiện đi kèm máy hút bụi cũng khá nhiều bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm cũng như đọc hướng dẫn về công dụng của các loại phụ kiện này. Mục đích là sử dụng các phụ kiện đi kèm một cách tốt nhất và tối ưu nhất.

VỆ SINH SẠCH BỘ LỌC, HỘP CHỨA RÁC

Một trong những sai lầm của nhiều người sử dụng máy hút bụi là không vệ sinh sạch sẽ bộ lọc, hộp chứa rác khiến cho việc hút các loại bụi mới không đạt hiệu quả tối đa do ở hai thiết bị này đã đầy và không còn khả năng tiếp nhận thêm một loại bụi nào khác khi hút vào.

Vệ sinh máy hút bụi

Bạn cũng phải kiểm tra xem phần thanh đập có bị tắc nghẽn, chổi lăn có quay tự do không. Tuyệt đối không để dây rợ, lông, tóc… quấn quanh phần chổi cọ của bộ đầu hút.

NÊN DỌN DẸP TRƯỚC KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI

Để tiết kiệm thời gian, trước khi vận hành máy hút, bạn nên dọn phòng trước đã. Hãy dọn dẹp cho không gian bớt lộn xộn, đồ đạc cần phải được thu gọn. Nên nhặt những vật dụng cứng, to để tránh khả năng chúng bị mắc vào, gây hỏng máy hút. Lau sạch những chỗ có nước thành vũng, vì chúng có thể kết dính vào bụi, làm tắc bộ lọc.

Bên trên là những chia sẻ để việc sử dụng máy hút bụi của bạn sao cho đạt hiệu quả tối đa. Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến nhiều người hơn nữa bạn nhé.

Dọn dẹp sạch sẽ trước khi sử dụng máy hút bụi

Trong trường hợp bụi tại nơi bạn sinh sống, làm việc là dạng bụi công nghiệp gây ô nhiễm mà việc sử dụng các loại máy hút bụi thông thường không xử lý được thì hãy liên hệ với LVT Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp chuyên nghiệp bạn nhé.

LIÊN HỆ XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP – LVT VIỆT NAM

Khách hàng liên hệ với LVT Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình có thể liên hệ qua các thông tin sau:

  • VP HN: Cụm 3, Duyên Thái, Thường Tín, TP Hà Nội
  • VP ĐD: Số 10, Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Q.Tân Binh, TP. HCM.
  • Điện thoại: +84 (0)243 685 6633 | 0904.667.286
  • Email: lvtvietnam@gmail.com
  • Website: www.lvtvietnam.com.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 88

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *