5
(22)

Eath-Rite DGS – Hệ tiếp địa xả tĩnh điện đa điểm có đèn hiển thị và ngắt kết nối an toàn. Liên hệ LVT Việt Nam – Nhà phân phối chính thức của Newson gale tại Việt Nam.

Tổng quan sản phẩm

Hệ thống nối đất kép Earth-Rite DGS (DGS) có hai mạch giám sát mặt đất độc lập cho phép người vận hành nối đất và giám sát liên tục hai hạng mục của thiết bị nhà máy dẫn điện bằng kim loại đồng thời ở mức dưới 10 Ohms, chẳng hạn như hai phương tiện vận chuyển số lượng lớn hoặc các tàu kim loại khác như Ex IBC và trống kim loại.

Tính năng này thường được sử dụng để tiếp đất cho xe tải và xe bồn trong quá trình vận chuyển hàng hóa hoặc để tiếp đất cho hai xe tải hoặc xe bồn đang được xếp / dỡ hàng tại các cơ sở lắp đặt giá tải chuyên dụng.

Việc kết nối hệ thống nối đất với thiết bị quy trình đang được sử dụng giúp nâng cao quy trình vận hành và an toàn trước khi quy trình bắt đầu. Nếu mặt đất bị mất thì Earth-Rite DGS có thể ngừng quá trình đối với một hoặc cả hai kênh.

Việc kết nối hệ thống nối đất bằng đèn nhấp nháy cung cấp cho nhân viên làm việc trong khu vực xung quanh một cái nhìn rõ ràng về thời điểm quá trình nối đất đang được tiến hành và được bảo vệ.

Đèn LED xanh nhấp nháy cường độ cao

Ba đèn LED màu xanh lá cây thu hút sự chú ý xác nhận điện trở với đất là 10 Ohms (hoặc ít hơn)
Theo dõi vòng lặp mặt đất

Theo dõi điện trở của vòng nối đất từ ​​vật thể nối đất đến điểm nối đất thực đã được xác minh của trang web
Khả năng khóa liên động

Hai tiếp điểm đầu ra khô có thể được khóa vào nhau với các thiết bị cơ điện hoặc hệ thống PLC, để dừng dòng sản phẩm nếu hệ thống phát hiện ra nguy cơ tích tụ điện tích tĩnh

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 22

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *