5
(66)

Earth-Rite II FIBC – Hệ tiếp địa xả tĩnh điện cho túi bao bố chống tĩnh điện dạng Type C. Liên hệ LVT Việt Nam – Nhà phân phối chính thức của Newson gale tại Việt Nam.

Tổng quan sản phẩm

Earth-Rite II FIBC được thiết kế để nối đất cho Túi FIBC Loại C trong khi theo dõi điện trở của túi để đảm bảo các phần tử dẫn điện có khả năng tiêu tán các điện tích tĩnh điện.

FIBC loại C được làm từ vải hoặc tấm nhựa dẫn điện, hoặc đan xen với các sợi hoặc sợi dẫn điện và được thiết kế để giảm thiểu sự xuất hiện của phóng điện, phóng điện chổi than và phóng điện chổi than lan truyền.

Túi FIBC loại C phải được cung cấp các mấu nối đất (thường nằm ở trên cùng và dưới cùng của túi) được kết nối điện với vật liệu hoặc sợi dẫn điện và được thiết kế để kết nối với điểm nối đất khi FIBC được lấp đầy hoặc làm trống đảm bảo tĩnh điện không tích tụ trên túi.

Các túi loại C tiếp đất có thể đạt được bằng thụ động (kẹp cực đơn và cáp) hoặc thông qua các phương tiện chủ động (hệ thống giám sát). Hệ thống nối đất có thể cho biết điện trở của các sợi tiêu tán tĩnh có nằm trong phạm vi điện trở chính xác (100 Meg-Ohm hoặc 10 Meg-Ohm) hay không.

Nó không xác nhận tình trạng chung của túi, nó kiểm tra xem các sợi dẫn điện đan xen được nhúng trong vật liệu của túi có tiếp xúc điện tốt với các điểm nối đất hay không.

Túi loại C cũng có thể được cung cấp với lớp lót bên trong. Tính liên tục về điện giữa lớp lót và ren của FIBC không được hệ thống nối đất xác nhận.

Sự phù hợp và tình trạng chung của túi Loại C là trách nhiệm của chủ sở hữu trang web.

Đèn LED xanh nhấp nháy cường độ cao

Hệ thống nối đất sẽ cung cấp một chỉ báo trực quan về kết nối đất TỐT hoặc XẤU

Giám sát vòng tiếp đất liên tục

Xác nhận kết nối với mặt đất thực là 10 Ohms (hoặc ít hơn) trong suốt thời gian hoạt động

Khả năng khóa liên động

Các tiếp điểm đầu ra khô có thể được khóa với thiết bị xử lý làm ngừng dòng chảy của sản phẩm nếu hệ thống phát hiện ra nguy cơ tích tụ điện tích tĩnh

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 66

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *