Giới thiệu

Hệ thống lọc bụi Donaldson LVT Việt Nam

Giới thiệu chung về LVT Việt Nam

Được thành lập năm 2012, LVT Việt Nam là doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt cung cấp dịch vụ trong hai lĩnh vực chính là “XỬ LÝ KHÍ THẢI” và “PHÒNG CHÁY NỔ”. Với mục tiêu đem lại môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã tập trung vào việc phát triển các giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất.

+ 0
Dự án đã hoàn thành
+ 0
Khách hàng hài lòng
+ 0
Giải pháp thông minh

LVT CAM KẾT

LVT cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong mọi bước đường, từ khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của LVT.

Hiệu suất (90%)
Sự hài lòng của khách hàng (100%)
Marketing (70%)
Dịch vụ hệ thống lọc bụi tại LVT Việt Nam

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong ngành, LVT luôn không ngừng nỗ lực để phát triển và cung cấp các giải pháp sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu không chỉ trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra các thị trường trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp và sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín toàn cầu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến sự sáng tạo và dịch vụ tận tâm từ trước đến sau bán hàng, nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

CAM KẾT – ĐỊNH HƯỚNG GIẢI PHÁP – GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI