Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH LVT Việt Nam được thành lập vào năm 2012. hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, ứng dụng, cung cấp, lắp đặt và dịch vụ xử lý bụi, hút khói hàn, xử lý mùi và phòng cháy – nổ công nghiệp.
“Không ngừng học hỏi và không ngừng phát triển và đi lên”. Chính câu nói đó đã là kim chỉ nam cho mọi hoạt động mở rộng phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Điều đó cho phép chúng tôi giúp đỡ khách hàng của mình tốt hơn cho dù đó là khách hàng sử dụng cuối cùng, thầu thi công, nhà thầu cơ điện, Đơn vị tư vấn thiết kế…

Tầm nhìn

Mục tiêu trong 5 năm tới, LVT sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp sản phẩm dịch vụ xử lý khói, bụi phòng cháy- nổ công nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn mình ra khu vực Đông Nam Á.
Mục tiêu cao nhất và xuyên suốt của công ty TNHH LVT Việt Nam đó là làm sạch không khí từ trong ra ngoài, mang lại môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho người lao động và đảm bảo sự bảo vệ an toàn cho các thiết bị chức năng trong các nhà máy.

Sứ mệnh

Lý tưởng lớn nhất của LVT mong muốn mang lại sự an tâm, hạnh phúc luôn nở trên môi những người công nhân, chủ doanh nghiệp.

• Với Khách hàng:

Công ty TNHH LVT Việt Nam Cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất tới Quý khách hàng.
• Với Đối tác:

Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối uy tín của những tập đoàn hàng đầu thế giới như: Donaldson, PureAir Filtration, IEP Technologies, Firefly … cũng như các đối tác tin cậy khác trong và ngoài nước.

• Với Người lao động:

Ở LVT Việt Nam, mỗi thành viên đều có thể tỏa sáng, phát huy hết năng lực của bản thân để đạt được mục tiêu riêng của từng cá nhân và mục tiêu chung của Công ty.

Giá trị cốt lõi

• An Toàn: An toàn cho người lao động, máy móc thiết bị chức năng của khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu.

• Cam kết: Cam kết chất lượng dịch vụ và tiến độ hoàn thành luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tập trung các nguồn lực để thực hiện các hành động dựa trên các cam kết chúng tôi đưa ra.

• Khách hàng là trọng điểm: Chúng tôi thấu hiệu hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp giải pháp, sản phẩm tốt nhất giúp họ thành công.

• Sáng tạo: Với từng ứng dụng của mỗi khách hàng đòi hỏi giải pháp riêng biệt, chính vì vậy đổi mới sáng tạo trên cơ sở nền tảng kỹ thuật là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thành công.

• Gắn kết và phát triển: Luôn luôn sẻ chia, gắn kết và đồng lòng cùng nhau tạo lên một tập thể LVT đoàn kết và vững mạnh. Ở LVT Việt Nam, mỗi thành viên được trao cơ hội để học tập, phát triển kỹ năng để phát triển nghề nghiệp từ đó có đóng ghóp cho sự phát triển của công ty và xã hội.

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI

HỆ THỐNG XỬ HƠI DẦU

HỆ THỐNG XỬ KHÓI HÀN