5
(88)

LVT Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt xây dựng hệ thống xử lý bụi công nghiệp cho rất nhiều công ty, ở hầu hết các tỉnh trong nước LVT đều có thể hỗ trợ đặc biệt là lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Bắc Giang. Khách hàng liên hệ với LVT Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Bắc Giang có thể liên hệ qua các thông tin sau:

TÌNH HÌNH Ô NHIỄM TẠI BẮC GIANG

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Bắc Giang

Tình trạng ô nhiễm môi trường tại các làng nghề vẫn diễn ra phổ biến tại TP Bắc Giang.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện và xử lý khoảng 60 trường hợp vi phạm về môi trường với tổng tiền xử phạt hơn 3 tỷ đồng. Các lỗi vi phạm điển hình như: Xả nước thải vượt quy chuẩn, quản lý, vận chuyển chất thải sai quy định, không lập lại và thực hiện đúng nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt…

Điển hình như làng nghề mộc Bãi Ổi, thuộc xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, tại đây có 100/169 hộ làm nghề, trong quá trình sản xuất đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường đô thị. Đặc biệt, các công đoạn bào, cưa, xẻ, phun sơn, máy đục vi tính gây bụi, mùi và tiếng ồn lớn cho khu vực dân cư.

Còn tại xã Tân Mỹ, nhiều người dân cũng phản ánh các hộ làm bún, bánh tại phường Đa Mai đã xả nước thải trực tiếp ra ngòi, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của các khu vực lân cận.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mộc, cơ khí, giấy, phân đạm trên địa bàn thành phố Bắc Giang cũng xuất hiện tình trạng gây ảnh hưởng tới môi trường, đời sống dân cư. Đáng chú ý như: doanh nghiệp sản xuất mộc tại cụm công nghiệp Dĩnh Kế; cơ sở sơn thép tại phường Thọ Xương trong quá trình hoạt động cũng phát tán khói, bụi ra môi trường…

Trước thực trạng vi phạm về môi trường diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành văn bản yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh, UBND các huyện, TP tăng cường công tác bảo vệ môi trường, chú trọng quản lý chất thải nguy hại trên địa bàn cũng như quan tâm việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Bắc Giang

Đồng thời, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh tiếp tục điều tra, khảo sát hiện trạng môi trường làng nghề, cụm công nghiệp trên địa bàn và đề xuất giải pháp giải quyết để khẩn trương thực hiện trong thời gian tới. Theo đó sẽ tăng cường thanh kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện và xử lý vi phạm, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn.

CÔNG TY LVT VIỆT NAM CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Tất cả doanh nghiệp lớn, nhỏ nếu có dịp hợp tác với LVT Việt Nam trong các công trình xử lý và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp ở Bắc Giang đều được chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:

 • Chất lượng dịch vụ luôn được LVT Việt Nam đặt lên hàng đầu.
 • LVT Việt Nam luôn tư vấn cho khách hàng những phương án xử lý bụi hiệu quả nhất.
 • Mức chi phí sẽ là tối ưu và hợp lý nhất với doanh nghiệp.
 • Nguyên vật liệu khi sử dụng trong quá trình xử lý bụi công nghiệp luôn rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng.
 • Máy móc luôn là những sản phẩm chất lượng của những đơn vị đầu nghành trên toàn thế giới.
 • Xử lý bụi công nghiệp luôn bằng các biện pháp hiện đại với những công nghệ tiên tiến.
 • LVT Việt Nam luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng ở các hệ thống xử lý bụi công nghiệp luôn được LVT Việt Nam đề cao.

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Bắc Giang

Đừng chần chừ nếu bạn đang có nhu cầu xử lý bụi, Chúng tôi sẵn sàng Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP BẮC GIANG

 • VP HN: Cụm 3, Duyên Thái, Thường Tín, TP Hà Nội
 • VP ĐD: Số 10, Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Q.Tân Binh, TP. HCM.
 • Điện thoại: +84 (0)243 685 6633 | 0904.667.286
 • Email: lvtvietnam@gmail.com
 • Website: www.lvtvietnam.com.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 88

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *