5
(89)

LVT Việt Nam là một trong những công ty xử lý bụi công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. LVT Việt Nam cam kết sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý bụi chất lượng đảm bảo lòng tin đối với khách hàng. LVT hiện tại đã có mặt và nhận hỗ trợ Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình

TÌNH TRẠNG BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

Theo Tin Khoa học Công nghệ và Môi trường thì KCN Tiền Hải rộng khoảng 250 ha, đăng ký hoạt động có khoảng 40 doanh nghiệp, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất gốm, sứ, thủy tinh, giấy vàng mã, nước khoáng, thuốc trừ sâu…

Khi mới đặt chân vào địa phận đầu KCN Tiền Hải (thuộc xã Đông Lâm), ngay trên trục chính QL 39B kéo dài xuống đến xã Đông Cơ, xã Đông Minh (huyện Tiền Hải), rất nhiều đống rác thải rắn được các công ty sản xuất sành, sứ, thủy tinh ngang nhiên đổ tràn lan hai bên vệ đường. Những đống thải rắn ấy hẳn không chỉ quẩn bụi gây ô nhiễm bầu không khí, mà còn gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại bởi trong đó lẫn nhiều mảnh sành, sứ, thủy tinh…. Còn ngày mưa những bãi đất sét nguyên liệu để bừa bãi ven đường trở nên nhầy nhụa. Nhiều khi mưa to, các đống đất sét của các DN, chảy tràn xuống ruộng, lấp bồi kênh mương, gây ảnh hưởng tới việc sản xuất nông nghiệp của người dân

XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP Ở THÁI BÌNH

Với sự phát triển ngày càng văn minh hiện đại, chính quyền địa phương ở cả nước nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng thì việc yêu cầu xử lý bụi đảm bảo nồng độ chất thải ở các khu công nghiệp ngày càng được thắt chặc,

Tuy nhiên các công ty xử lý bụi công nghiệp ở Thái Bình thì không phải là nhiều và đặc biệt là các công ty xử lý bụi chuyên nghiệp lại càng khan hiếm. Do đó mỗi khi tìm một đơn vị xử lý bụi công nghiệp ở Thái Bình thì các doanh nghiệp tại đây gặp khá nhiều khó khăn.

LVT Việt Nam đang được đánh giá là một trong những công ty xử lý bụi công nghiệp hàng đầu về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và thái độ phục vụ. Do đó nếu bạn cần một đơn vị tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình hãy liên hệ với LVT Việt Nam để được hổ trợ một cách tốt nhất.

LVT Việt Nam được hầu hết khách hàng tại các khu công nghiệp ở Thái Bình lựa chọn mỗi khi có các công trình về xử lý bụi hoặc tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý bụi, ngay cả các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) thì LVT Việt Nam đều có thể đáp ứng được yêu cầu.

Để Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình hoặc các khu công nghiệp như Tiền Hải thì hãy gọi ngay 0904.667.286 để được tư vấn.

CÔNG TY LVT VIỆT NAM Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình

Tất cả doanh nghiệp lớn, nhỏ nếu có dịp hợp tác với LVT Việt Nam trong các công trình xử lý và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp ở Thái Bình đều LVT Việt Nam đưa ra những cam kết như sau:

 • Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng những phương án xử lý bụi hiệu quả nhất.
 • Mức chi phí hợp lý nhất với từng doanh nghiệp.
 • Công trình, vật liệu, chi tiết lắp đặt xử lý bụi rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng.
 • Xử lý bụi công nghiệp luôn bằng công nghệ tiên tiến.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đảm bảo được LVT Việt Nam đề cao.

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình

Khách hàng liên hệ với LVT Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp Thái Bình có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • VP HN: Cụm 3, Duyên Thái, Thường Tín, TP Hà Nội
 • VP ĐD: Số 10, Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Q.Tân Binh, TP. HCM.
 • Điện thoại: +84 (0)243 685 6633 | 0904.667.286
 • Email: lvtvietnam@gmail.com
 • Website: www.lvtvietnam.com.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 89

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *